Home ความรัก รู้หน้า แต่ไม่รู้ใจ 5 ลักษณะคนไม่จริงใจ

รู้หน้า แต่ไม่รู้ใจ 5 ลักษณะคนไม่จริงใจ

5 second read
209

เเชร์เรื่องนี้

มาดูกันดีกว่าว่า คุณกำลังคบกับคนที่ไม่ได้มีความจริงจังและจริงใจอยู่หรือเปล่า เพราะคนเรามักรู้หน้า แต่จะไปรู้ใจได้ไงเนอะ ดังนั้นพวกหลอกลวงให้ไปมีใจให้เขาน่ะ มีเยอะแยะไปในสังคม

1. มาๆหายๆคล้ายนินจา

ความเสมอต้นเสมอปลายคือสิ่งที่คนทุกคนต้องการ ถ้าเจอคนทำตัวเหมือนนินจามาๆหายๆโดยไม่ได้ถือสัญชาติญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ คุณควรระวังตัวไว้ให้ดีเพราะพฤติกรรมแบบนี้เขาอาจมีลับลมคมในอะไรซ่อนอยู่ หมายความว่าก่อนที่เขาจะมาหาคุณได้ เขาต้องสับหลีกหรือแบ่งเวลามา

2. ไม่พาคุณไปเจอใคร

โดยเฉพาะสมาชิกในครอบครัวของเขาเพราะไม่อยากให้สมาชิกในครอบครัวตัวเองรู้จักคุณมากกว่า ขนาดนี้แล้วคงเดาออกนะว่าเขาทำแบบนี้ทำไมเพราะเขาไม่เห็นว่าคุณสำคัญจึงไม่พาคุณไปพบญาติๆ

3. มักปิดโทรศัพท์มือถือเวลาอยู่กะคุณ

มีมือถืออยู่กับตัว แต่ใจคอไม่อยู่กับเนื้อกับตัวหรอก เพราะมัวห่วงว่าควรเปิดหรือปิดมือถือตอนอยู่กะคุณในช่วงไหนดี เพราะเขาแอบซ่อนกิ๊กเอาไว้โดยที่คุณไม่รู้อีกเป็นกระตั้กก็ได้ ดังนั้นถึงอยากปิดมือถือ

4.มือปลาหมึก

ผู้หญิงทุกคนไม่ควรคิดว่าการกอด จูบ นิดหน่อยเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะช่วงที่เริ่มต้นคบกันใหม่ๆผู้ชายมือปลาหมึกส่วนใหญ่ไม่ได้มาตามหา“รักแท้”แต่มาหาผู้หญิงไปเล่นสนุกกับเขามากกว่า จุดประสงค์ในการเลื้อยของผู้ชายประเภทนี้ต่างกันออกไปแล้วแต่คน

5.มาจีบเราแต่สายตากลับมองแต่เพื่อนของเรา

ผู้ชายบางคนมาจีบผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อใช้เป็น “สะพาน” ทอดไปหาเพื่อนสาวในกลุ่มเดียวกัน ถ้ามีคนเข้ามาจีบคุณแต่กลับถามเรื่องราวของเพื่อนคุณอย่างละเอียดหรือชวนคุณคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้ไปเรื่อยแต่ก็วนกลับมาที่เรื่องของเพื่อนคุณจนได้ หรือเวลาที่ชวนคุณไปเที่ยวเขาก็บอกให้ชวนเพื่อนคนนี้ไปด้วย ไม่ว่าผู้ชายคนนี้จะมีดีแค่ไหนคุณก็ไม่ควรเก็บเขาเอาไว้

ขอบคุณแหล่งที่มา : verrysmilejung

เรียบเรียงโดย : junjaonews

Loading...
Comments are closed.

Check Also

เชื่อเถอะว่าคนเราถูกรัก เพราะการเป็นตัวของตัวเอง

FacebookTwitterLineเหตุผลที่คนเราเลือกรักใครสักคน ส่วนหนึ่งอาจมาจากการที่คุณ เป็นตัวของตัว…